THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – NỘI THẤT

Trụ sở chính: Tầng 2 – Số 103 Nguyễn Du – Vinh – Nghệ an
Chi nhánh: Thạch Lâm – Thạch Hà – Hà Tĩnh
Hotline: 094 9992 666 –

Mừng ngày 8/3 của công ty thiết kế tại Nghệ An – Tân Á

Mừng ngày phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 hàng năm được chọn là ngày tôn vinh phái đẹp. Công ty thiết kế tại Nghệ An- Tân Á tổ chức tặng hoa quà cho nhân viên nữ. Đây chính là dịp để tôn vinh, thể hiện sự quan tâm của công ty đến nhân viên. Nhằm khích lệ tinh thần, động viên các chị em. Tạo không khí phấn khởi vui tươi cho mọi người. Với những quyết tâm và ý thức trách nhiệm cao với công việc. Đội ngũ nhân viên đã kiên trì, bền bỉ, thực hiện có hiệu quả góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh ngày 8/3 của các chị em công ty thiết kế tại Nghệ An

 

Công ty thiết kế tại Nghệ An

Hình ảnh hoa và quà của công ty

 

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã trở lại, đem theo sắc hoa tươi thắm và muôn ngàn lời chúc tốt đẹp dành cho các chị em phụ nữ. Càng ngày người phụ nữ càng khẳng định vai trò và tài năng trong cuộc sống. Không chỉ chăm lo cho gia đình, phụ nữ còn tham gia vào mọi công việc. Mọi lĩnh vực kinh tế, khoa học, văn hóa, chính trị. Là nhân tố quan trọng góp phần cống hiến cho sự phát triển của xã hội

Ban lãnh đạo trao tặng chị em những bông hoa tươi thắm. Và nồng nhiệt gửi tới toàn thể nhân viên nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Công ty luôn trân trọng và ghi nhận những công lao đóng góp của chị, các em. Mong rằng các chị các em luôn tươi trẻ, hạnh phúc. Tiếp tục phát huy tổ chất và thể mạnh của mình. Chung tay góp sức xây dựng công ty ngày càng thêm vững mạnh.

 

 

Công ty thiết kế tại Nghệ An

Hình ảnh các bạn nữ trong công ty thiết kế tại Nghệ An

 

Với tinh thần và ý chí ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Sự quan tâm sát sao của ban lãnh đạo công ty, mỗi chị em nhà đẹp Tân Á sẽ phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong công việc. Qua đó, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển công ty. Giúp công ty ngày có nhiều mẫu thiết kế đẹp hơn, sáng tạo hơn, làm hài lòng khách hàng.

 

Nhà đẹp tại Vinh

 

 

Nhà đẹp tại Vinh

 

 

nhà hiện đại 2 tầng tại Nghệ An

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Gửi yêu cầu tư vấn ( Miễn Phí )

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Tân Á sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị