Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Tân Á

Trụ sở chính: Tầng 2 – Số 103 Nguyễn Du – Vinh – Nghệ an
Chi nhánh: Thạch Lâm – Thạch Hà – Hà Tĩnh
Hotline: 094 9992 666 – Website: www.nhadeptana.vn

Thiết kế nội thất đẹp Nghệ An uy tín chất lượng/ Nội thất nhà hàng

Nội thất hiện đại sang trọng - Kiến trúc nội thất

Ngoài các công trình thiết kế nhà ở, biệt thự, khách sạn, kinh doanh… Thiết kế nội thất đẹp Nghệ An cũng là một lĩnh vực chuyên môn của Tân Á. Nhằm phát triển quy mô theo nhiều lĩnh vực . Tân Á với đội ngũ các kiến trúc sư có nhiều chuyên môn và nhiều năm cống hiến với nghề. Cho ra mắt các sản phẩm đẹp, đa dạng uy tín, chất lượng tới mọi khách hàng.

Cùng Tân Á hôm nay tham quan tìm hiểu một thiết kế nột thất nhà hàng đẳng cấp. Thiết kế riêng biệt với phong cách sang trọng, thanh nhã. Theo mong muốn của chủ nhà là anh Nam ở Thanh Hóa. Tân Á rất vinh hạnh khi được hợp tác thiết kế với anh.

Thiết kế nội thất đẹp Nghệ An – nội thất nhà hàng

  • Công trình thiết kế nội thất nhà hàng
  • Chủ nhà: anh Nam
  • Thiết kế: Tân Á
  • Thi công: 2020

Lối thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại mới mẻ. Sử dụng các chi tiết nhẹ nhàng đơn giản mang cảm giác gần gũi thu hút. Ngoài ra cách lựa chọn các tông màu vào thiết kế đều rất phù hợp và bắt mắt.

Từng góc cạnh trong thiết kế nội thất nhà hàng ở Thanh Hóa

Kiến trúc nội thất nhằm đem lại không gian ẩm thực hài hòa thư thái nhất. Vì vậy anh Nam hiểu được rằng việc thiết kế nhà hàng nhằm thu hút các vị khách. Thì không gian nhà hàng còn khẳng định dịch vụ và quyết định lựa chọn của khách hàng.

Không quá cầu kì trong thiết kế, vẫn mang được nét sang trọng nhẹ nhàng

Để phát triển và đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng chủ nhà nên cân nhắc đầu tư hợp lý. Bố trí không gian thoải mái và thư giãn, gần gũi với mọi khách hàng. Ngoài việc chú ý đến các món ăn ngon thì đặc biệt khách hàng cũng rất chú trọng tới thẩm mỹ.

Nếu các bạn đang có dự định thiết kế một mẫu nhà hàng theo mong muốn phù hợp. Thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số ĐT 0949992666.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiển trúc Tân Á, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!