Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Tân Á

Trụ sở chính: Tầng 2 – Số 103 Nguyễn Du – Vinh – Nghệ an
Chi nhánh: Thạch Lâm – Thạch Hà – Hà Tĩnh
Hotline: 094 9992 666 – Website: www.nhadeptana.vn

Thiết kế nội thất tại Hà Tĩnh shop trái cây hoa quả sạch hiện đại

Thiết kế mẫu nội thất đẹp hiện đại - Kiến trúc Tân Á

Ngày nay với xu thế thị trường đang phát triền mạnh, đa dạng, hiện đại. Vì vậy nhiều cửa hàng và các shop kinh doanh được xây dựng nhiều ở các khu đô thi thành phố. Dưới đây là thiết kế do công ty Tân Á đảm nhận thiết kế nội thất tại Hà Tĩnh cho gia đình chị Nga. Với mong muốn một cửa hàng kinh doanh các loại hoa quả tươi xanh sạch. Đến với người tiêu dùng và mang một không gian gần gũi hiện đại nhất

  • Công trình thiết kế số: 7708
  • Chủ nhà: Chị Nga
  • Địa chỉ: Tp Hà Tĩnh
  • Thiết kế: Kiến trúc Tân Á

Tham quan mẫu thiết kế nội thất tại Hà Tĩnh – shop trái cây hoa quả sạch

thiết kế đẹp tại Hà Tĩnh

Mẫu shop trái cây hiện đại trong thiết kế, phối cảnh khu vực bàn thanh toán thu ngân

Mang nét đẹp hiện đại tinh tế , thiết kế tạo dấu ấn sâu sắc trong từng chi tiết. Với không gia xanh sạch, đẹp mang lại sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Đáp ứng theo nhu cầu của chủ nhà là chị Nga. Tân Á đã đưa ra các ý kiên nhằm đem lại một sản phẩm chất lượng nhất.

Từng không gian được bố trí sắp xếp hợp lý

 

Mẫu shop trái cây trong thiết kế chủ nhà chị Nga – Hà Tĩnh                                                                                                                  Thiết kế chủ đạo sử dụng với tông màu trắng tinh khôi thanh nhã. Cách phối mầu và sử dụng lựa chon màu gỗ sáng thu hút phù hợp. Sử dụng nội thất phù hợp cho từng gian hàng.

thiết kế tại Hà Tĩnh

phối cảnh mẫu shop trái cây thu hút

Sử dụng trần thạch cao thẩm mỹ tinh tế, các kệ tụ được đưa vào bố trí với sự hài hòa. Hứa hẹn đây sẽ là cửa hàng thu hút khách tới mua bởi tính thẩm mỹ cao và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu.

thiết kế nội thất tại hà Tĩnh

Mẫu thiết kế nội thất shop trái cây hiện đại.

 

nhà đẹp tân á

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Kiển trúc Tân Á, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!