Tư vấn thiết kế bệt thự Tân cổ điển trên khuôn đất rộng – Nhà đẹp Tân Á | Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Uy Tín Số 1 Việt Nam

Tư vấn thiết kế bệt thự Tân cổ điển trên khuôn đất rộng

Xin chào Nhà đẹp Tân Á, tôi là Cường năm nay tôi 38 tuổi. Năm nay, tuổi này làm nhà là đẹp nên tôi đang tìm hiểu một số mẫu mẫu nhà theo tiêu chí chung của cả gia đình. Tuy nhiên, hiện tại tôi vẫn chưa ưng mẫu nào, mong công ty giúp tôi. Trước tiên, gia đình tôi đã thống nhất thuê thiết kế, chứ không tự vẽ để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền sau này. Sau đây là yêu cầu về phong cách và về công năng các tầng. Thứ nhất, về phong cách thiết kế: do diện tích khuôn đất khá rộng (16x15.5m) nên thống nhất lựa chọn phong cách biệt thự Tân cổ điển màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng (tôi không thích sặc sỡ, rực rỡ), 3 tầng, mỗi tầng diện tích khoảng 200m2. Thứ 2, về công năng các tầng, bỗ trí đơn giản khoa học tiện nghi trong quá trình sử dụng. Tầng 1: Phòng khách lớn, 2 phòng ngủ cho ông bà (có WC) và phòng còn lại có thể cho khách, phòng bếp ăn. Tầng 2: có phòng SHC cho cả gia đình, 2 phòng ngủ có đầy đủ WC và phòng thay đồ. Tầng 3: Tôi muốn đặt phòng thờ, phòng tập thể dục, sân phơi đồi đặt máy giặt, nếu có thể thì đặt thêm 1 phòng ngủ. Trên đây là toàn bộ yêu cầu đối với mẫu biệt thự và công năng bên trong. Mong công ty tư vấn giúp tôi, chỗ nào chưa hợp lý, và đưa ra thiết kế phù hợp.

 

Trả lời

Dựa trên những thông tin mà anh đưa ra, Nhà đẹp Tân Á xin đưa ra giải pháp tham khảo sau:

Hiện tại, các thiết kế Tân cổ điển rất đa dạng và Nhà đẹp Tân Á có nhiều mẫu phù hợp với anh. Trong nhiều lựa chọn Nhà đẹp Tân Á xin đưa ra phương án gần nhất như sau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtRate this suport

Gửi yêu cầu tư vấn ( Miễn Phí )

    Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Tân Á sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị

    Contact Me on Zalo