Tiệc Tất Niên 2022 - Tạm Biệt Năm Cũ Chào Đón Năm Mới Cùng Tân Á – Nhà đẹp Tân Á: Thiết Kế Nhà Đẹp Số 1 Toàn Quốc

Tiệc Tất Niên 2022 – Tạm Biệt Năm Cũ Chào Đón Năm Mới Cùng Tân Á

Rate this post

Vừa qua,  Tập đoàn Tân Á đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên 2022 với sự tham gia của hơn 200 nhân sự. Đây chính là dịp để các thành viên trong công ty tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong một năm nỗ lực làm việc vừa qua, từ đó đặt ra những mục tiêu và cùng nhau phấn đấu cho một năm mới.

Nhìn lại năm 2022 với nhiều nỗ lực cố gắng, Tập đoàn Tân Á đã không ngừng phấn đấu phát triển và mang đến những sản phẩm chất lượng cho hàng ngàn Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Á cũng mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, đồng thời cũng gặt hái không ít thành quả đáng ghi nhận. Buổi tiệc tất niên cuối năm như một lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á dành cho các nhân viên của mình, tôn vinh những nhân viên xuất sắc, những cá nhân đã làm việc và cống hiến không mệt mỏi trong suốt 1 năm vừa qua.

Bữa tiệc tất niên cuối năm là nơi để các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn. Chương trình có những hoạt động như ca hát, chụp ảnh cùng nhau, cùng nâng ly và ăn với nhau bữa cơm ấm cúng. Đây chính là cơ hội để các bộ phận trong công ty giao lưu, nói chuyện trao đổi với nhau, là lúc để cấp trên và cấp dưới nói chuyện vui vẻ để hiểu nhau hơn nữa, tạo không khí thoải mái hơn khi làm việc.

Bữa tiệc tất niên cuối năm là nơi để mọi người lấy lại tinh thần, năng lượng và đặt ra các mục tiêu mạnh mẽ hơn trong năm tiếp theo . Tất cả mọi người cùng nhau cố gắng để để đưa công ty phát triển mạnh mẽ. Hy vọng một năm mới sẽ tới với thật nhiều sức khỏe cùng nhiều thành công mới.

Tập đoàn Tân Á bước sang năm 2023 với tâm thế vững vàng hứa hẹn một năm mới bứt phá tăng trưởng, tạo nên nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội. Chúc cho Tập đoàn Tân Á ngày càng vững mạnh!

Rate this post

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtRate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gửi yêu cầu tư vấn ( Miễn Phí )

    Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Tân Á sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị

    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
    Contact Me on Zalo