Mẫu nhà 3 gian siêu đẹp tại Nghĩa Hưng, Nam Định, MS: CH2

Mẫu nhà 3 gian siêu đẹp tại Nghĩa Hưng, Nam Định, MS: CH2

Rate this post

Mẫu nhà 3 gian siêu đẹp tại Nghĩa Hưng, Nam Định, MS: CH2
Thiết kế nhà 3 giam cấp 4 đang là nhu cầu mới, được ưa chuộng và được rất nhiều chủ gia đình lựa chọn. Cấp 4 phù hợp nhiều chủ đầu tư có mức kinh tế trung bình khá những vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.
Nhu cầu sống hiện đại kéo theo những đòi hỏi khắt khe về chất lượng sống, việc xây dựng nhà ở cũng trở nên quan trọng và được nhiều chủ đầu tư quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ, công năng và vấn đề phong thủy.  Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 -3 gian mang kiến trúc truyền thống, nhưng có rất nhiều thay đổi trong cách bố trí và thiết kế mặt bằng công năng sử dụng để phù hợp hơn với nhu cầu sống hiện đại.
Bác Thuận ở Nghĩa Hưng, Nam Định cùng với đội ngũ KTS Kiến trúc Tân á đã nghiên cứu, đi đến phương án ngôi nhà cấp 4 ba gian ưng ý nhất.
Cảm ơn Bác đã tin tưởng và đồng hành cùng Tân Á. Kính mời quý khách hàng tham khảo mẫu nhà cấp 4, 3 gian tại Nghĩa Hưng, Nam Định để cùng thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình nhé.

CĐT: Bác Thuận
Diện tích 12x12m
Địa Chỉ: Nghĩa Hưng, Nam Định
Công năng Phòng khách, Bếp+ăn, 3 phòng ngủ, WC
Thiết kế và giám sát: Tân Á
Liên hệ tư vấn fb: KTS Kiến trúc Tân á
zalo: 0822674834

II. Mẫu nhà 3 gian siêu đẹp tại Nghĩa Hưng, Nam Định, MS: CH2
Mẫu nhà 3 gian siêu đẹp tại Nghĩa Hưng, Nam Định, MS: CH2 Mẫu nhà 3 gian siêu đẹp tại Nghĩa Hưng, Nam Định, MS: CH2 Mẫu nhà 3 gian siêu đẹp tại Nghĩa Hưng, Nam Định, MS: CH2 Mẫu nhà 3 gian siêu đẹp tại Nghĩa Hưng, Nam Định, MS: CH2 Mẫu nhà 3 gian siêu đẹp tại Nghĩa Hưng, Nam Định, MS: CH2

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtRate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gửi yêu cầu tư vấn ( Miễn Phí )

    Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Tân Á sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị

    Contact Me on Zalo